24.11.2013 09:01

Jónas og fjölskylda


898. Þarna er húmorinn greinilega í góðu lagi, en hvað skyldu margir muna eftir honum Jónasi og fjölskyldu úr umferðinni forðum daga, en hann var haldinn vægast sagt mjög undarlegri söfnunaráráttu. Jónas þessi fór sér gjarnan hægt í umferðinni ef einhverjir bílar voru fyrir aftan hann og átti sér það takmark að mynda bílalest sem næði helst hringinn í kring um landið. Það voru hjónin Bessi Bjarnason og Margrét Guðmundsdóttir sem fóru með aðalhlutverkin í þessum stórskemmtilegu innskotum sem unnin voru í samráði við sambærilegt apparat og í dag kallast Umferðarstofa. Ólafur Örn Haraldsson mun hafa samið textann í þáttunum og útsendingar hófust sumarið 1974 á RÚV. Þarna fór saman umferðarfræðsla sem virkaði og óborganleg leikræn tilþrif sem maður beið eftir að fá að heyra á hverjum degi.Seinna var svo efnið gefið út á kassettum, en í dag má nálgast það á youtube.

Slóðin að fyrsta þætti er http://www.youtube.com/watch?v=pYw5BE1spaA


Nafn:

Leó R. Ólason

Staðsetning:

Ýmist í Hafnarfirði eða á Siglufirði
Flettingar í dag: 480
Gestir í dag: 36
Flettingar í gær: 874
Gestir í gær: 42
Samtals flettingar: 2123256
Samtals gestir: 297267
Tölur uppfærðar: 17.11.2018 18:17:43
clockhere

Tenglar