30.09.2010 21:31

Hinar margvíslegu matarvenjur okkar Íslendinga og ýmis afbrigði þeirra



655. Ég hef séð (og vitað) fólk borða kleinur með lifrarkæfu, rækjusalat með hangikjöti, fiskibollur, niðursoðnar perur og bakaðar baunir (allt hitað saman í potti), cornflakes með kanilsykri og heitri mjólk, hafragraut með kanilsykri og smjöri o.fl.

En þetta er í fyrsta skipti sem ég sé hnausþykkt lag af mysing notað sem undirlag fyrir enn þykkra lag af eldsterkri chilisultu.

Og þetta er EKKI GRÍN.

Nafn:

Leó R. Ólason

Staðsetning:

Ýmist í Hafnarfirði eða á Siglufirði
Flettingar í dag: 1058
Gestir í dag: 79
Flettingar í gær: 1694
Gestir í gær: 165
Samtals flettingar: 393957
Samtals gestir: 43923
Tölur uppfærðar: 27.7.2024 08:17:52
clockhere

Tenglar

Eldra efni